Địt chị đi em

Phân loại:Cạnh tranhSuy luậnTình cảmVõ thuậtNhạc kịchTây Ban Nha Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 1990 Đạo diễn:Thụy Thụy xanh Diễn viên chính:Yin SihouLý Vạn HoacaracasolaJosé Domontお宫の松người LappiSe-heeDaniela GiordanoKoichi TaniguchiPhi Phi Tình trạng:Cập nhật đến tập 26

Địt chị đi emThứ7Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sự mệt mỏi khiến tôi không thể mở mắt và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Khi tỉnh dậy thì đã là buổi họp chiều, tôi hơi sợ hãi và đây là lần đầu tiên tôi ngủ quên, bỏ tiết. Tờ giấy tôi nhìn thấy trên bàn đã trấn an tôi và cô ấy xin phép tôi nghỉ phép.

Địt chị đi emThứ15TậpTóm tắt nội dung

Thầy giáo khoảng 30 tuổi, có một cô con gái 5 tuổi, chồng cũng là luật sư, giống như bố tôi, ông rất bận rộn và thường xuyên không về nhà. Vì thu nhập cao nên nhà tôi rộng rãi, bài trí đẹp mắt, thậm chí tôi còn thuê dì phụ nấu nướng, giặt quần áo.Thời gian trôi qua vào giữa những năm 1990, khi dân số đạt đến đỉnh điểm, mọi thứ trở nên khó khăn, việc học lên cao trở nên vô cùng khó khăn.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên