Lỡ chuyến tàu về nhà nên ngủ nhờ nhà sếp

Phân loại:Thời trangChương trình giải trí Hong Kong và Đài LoanTình cảmKinh dịPhim tài liệuĐài Loan Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 1987 Đạo diễn:Tương Gia Vệ Diễn viên chính:Truyền HìnhKumiko ItoQuách Chí Hùng정희Đức TửIantinMichiro MiuraHồng Ngọc TrânHu YaohuiNakamura Eiji Tình trạng:Cập nhật đến tập 57

Lỡ chuyến tàu về nhà nên ngủ nhờ nhà sếpThứ46Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tối hôm đó Li Lihua về nhà và kể cho chồng nghe chuyện học sinh cãi nhau với cô trong bữa tối, nhưng anh không hề coi trọng chuyện đó, anh, vốn luôn bất cẩn, chỉ an ủi cô bằng vài lời, thái độ này khiến Li Lihua không khỏi lo lắng. rất không hài lòng.

Lỡ chuyến tàu về nhà nên ngủ nhờ nhà sếpThứ23TậpTóm tắt nội dung

"Anh..." Lý Lệ Hoa toàn thân run rẩy, một tay chỉ vào Lý Trung, một tay nắm lấy ga trải giường."Tôi đã quan hệ với rất nhiều vợ của người khác, nhưng ít người đứng đắn như anh... Này, chồng tốt của cô sắp tới rồi!" Sau đó, với một cú đẩy mạnh, một tiếng "xèo xèo..." và nam nhân cấy ghép Sau khi đi được gần hết chặng đường, thẳng đến Hoàng Long, tiến vào cơ thể ngọc bội mà cô hằng mơ ước, hai chân của Li Lihua bất ngờ co cứng lại khi cô đang ngủ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên